Cho thuê máy photocoppy Hà Nội bao chất lượng và giá tốt hiện nay

Cho thuê máy photocoppy Hà Nội bao chất lượng và giá tốt hiện nay

Photocopy chất lượng uy tín kèm giá rẻ đi cùng bảo hành suốt thời gian dài tại Hà Nội – Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cho thuê máy photocoppy Hà Nội. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được khẳng định qua nhiều năm. Và được sự tin tưởng từ các khách hàng lớn, nhỏ. Vì vậy chúng tôi luôn tự nói rằng phải luôn cố gắng nổ lực để đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng.

Cam kết cho thuê máy photocoppy Hà Nội

  • Máy đã qua sử dụng 100% nhập khẩu từ Châu Mỹ, Châu Âu, Canada chính hãng RICOH,TOSHIBA, XEROX – khophotocopy.com nói không với hàng dựng hàng tân trang… hoàn lại tiền tặng luôn máy nếu không đúng như cam kết.
  • Máy đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng
  • Chế độ hoàn trả lại máy hoặc 1 đổi 1 nếu máy không đạt chất lượng theo yêu cầu.

Chính sách bảo hành và khuyến mãi chu đáo khi thuê máy photocoppy Hà Nội

  1. Bảo hành 24 tháng hoặc 30.000-60.000 bản chụp tùy điều kiện nào đến trước điều kiện hỗ trợ bảo hành chấm dứt. Áp dụng cho phần cứng bao gồm tất cả Main của máy.
  2. Không bảo hành vật tư sao chép như Drum, Ruler Ép + Sấy, Bánh xe và không, Belt, Hộp mực… ( bao test 1 tuần với số lượng bản chụp dưới 3.000 )
  3. Bảo hành miễn phí tận nơi đối với khu vực tại Hà Nội có mặt trong thời gian từ 1h chậm nhất 4h làm việc giờ hành chính. Quý khách ở khu vực lân cận có tính phí dịch vụ bảo hành tận nơi hoặc có thể mua máy không kèm gói bảo hành chúng tôi cam kết bán máy kho đã qua sử dụng 100%.
  4. Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời đối với tất cả khách hàng.

Chính Sách Giao Hàng

  • Giao hàng miễn phí từ 1h đến 4h làm việc đối với khu vực tại Hà Nội, bộ phận kỹ thuật đi theo hướng dẫn sử dụng và lắp đặt.
  • Quý khách chủ động chuẩn bị các thiết bị mạng chúng tôi chỉ hỗ trợ tối đa 0.5m dây mạng để cài in – Scan.
  • với khách ở tỉnh lân cận phụ thuộc vào các nhà xe hoặc xe công ty quý khách ở khu vực lân cận chúng tôi vẫn hỗ trợ giao hàng và hướng dẫn tận nơi, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để được tư vấn.