Hút shisha thú vui mới của giới trẻ hiện nay

thumbnail

Shisha được biết đến từ lâu đời từ các nước Trung Đông, tại Việt Nam thú vui này chỉ mới du nhập nhưng đang ngày càng chiếm được lòng của giới trẻ. 

Các bạn nam ngày nay đều hút thuốc lá, và họ bắt đầu cảm thấy hối hận khi các vấn đề sức khỏe xảy ra. Nhưng khó ai có thể bỏ thuốc lá. Tuy nhiên, việc hút shisha không như vậy, nó không gây hại cho sức khỏe con người nhưng có thể thỏa cơn nghiện hút thuốc cho các bạn nam.  

Lợi ích của việc hút shisha

Ai cũng biết việc hút shisha là hút thuốc hương trái cây, trong đó chỉ chứa một lượng nhỏ thuốc lá, chủ yếu là hương vị trái cây. 

Thật dễ chịu khi hút shisha như vậy bởi vì trái cây vượt qua cơn say của họ với thuốc lá. Đó là lý do tại sao hương vị của thuốc lá trở nên độc đáo, không thể lặp lại và cực kỳ dễ chịu. Bạn có thể cùng bạn bè thư giãn chúng sau một ngày làm việc vất vả 

Cách sử dụng bình shisha

Ngày nay các địa điểm như quán bar, cà phê, thậm chí là quán nước vỉa hè cũng có thể cung cấp cho bạn một bình shisha ưng ý. Tùy theo số tiền bạn muốn.

Nhưng nếu bạn muốn tự sử dụng bình shisha tại  nhà để có thể thư giãn với bạn bè mà không muốn đến các khu vực đông đúc đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị bình shisha, thuốc shisha, than shisha và 1 số phụ kiện đi kèm. Nếu chưa có, các bạn có thể mua tại cửa hàng của chúng tôi. 

Sau khi đã có đầy đủ dụng cụ, các bạn châm than cho cháy đỏ rồi đặt lên miệng chén sứ đã phủ giấy bạc thật căng. Bạn châm than như sau: Sử dụng kẹp sắt kẹp chặt than lại, sau đó dùng bật lửa và đốt than cho đến khi nóng đỏ. 

Cuối cùng, chỉ cần đưa vòi shisha vào miệng và hút 1 hơi thật dài và nhả khói ra.

Những lưu ý khi sử dụng

Khi hút shisha bị khét, bạn nên kiểm tra giấy bạc có bị chùng hay không, và nên kiểm tra than thường xuyên để đảm bảo than đủ nóng để sấy thuốc. Bạn cần lật than liên tục để việc sấy được đảm bảo. Khi thuốc cháy hết (sau khoảng 1 – 1,5h hút) thì thuốc cũng có thể bị khét.

Điều đáng chú ý là mùi thơm cực kỳ bão hòa vì sử dụng trái cây tươi. Bạn có thể hút shisha lâu hơn nhiều vì thuốc lá đang bão hòa với nước ép trái cây liên tục. Ngoài ra, bạn có thể chèn nhiều thuốc lá hơn vào cốc trái cây. Cốc trái cây không nóng lên nhanh như cốc bình thường, đó là lý do tại sao thuốc lá không cháy nhanh. Nó giúp thời gian hút thuốc lâu hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có ý định mua một bình shisha để sử dụng tại nhà. Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dụng cụ shisha. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để bạn có thể có một bình shisha ngon mà hợp giá tiền