Vì sao nên chọn trung tâm gia sư Việt là giải pháp cho con bạn?

thumbnail

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc  giảng dạy, trung tâm gia sư của chúng tôi hiểu rằng: dạy kèm là phương pháp tốt nhất để giúp các em học sinh  dễ hiểu bài và nắm vững kiến thức hơn trong học tập .

Trung tâm gia sư Việt chúng tôi  hiện đang hoạt động và  cộng tác với rất nhiều Giáo viên & Sinh viên ưu tú  nhất của các trường: ĐH Sư Phạm, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Bách khoa, ĐH Y Dược,… trên địa bàn Thủ đô Hà Nội , nhằm xây dựng một đội ngũ gia sư có chuyên kĩ năng  môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập cho tất cả học sinh ở mọi cấp theo  mọi trình độ.

Với phương châm” UY TÍN –  CHẤT LƯỢNG “, gia sư giỏi tại Hà Nội ra đời và mong muốn  đóng góp một phần nhỏ trên bước đường thành đạt của các em .

Gia sư của chúng tôi sẽ làm cho việc học trở nên dễ dàng hơn 

Trung tâm của chúng tôi hiểu rằng  , các quý phụ huynh và học sinh  đang bận rộn với việc học . Đây cũng chính là  lý do tại sao phụ huynh thích phương pháp dạy kèm hiệu quả này . Khi đăng ký tại  trung tâm của chúng tôi Trung tâm gia sư Việt , các em học sinh sẽ được trải nghiệm kết quả tuyệt vời chỉ với 2-3 buổi  phút mỗi tuần.

Gia sư của chúng tôi sẽ giúp cho việc học hiệu quả .

Dạy kèm tại trường,  thường được xây dựng  để giúp các em  học sinh hoàn thành bài tập về nhà. Nhưng  tất cả mỗi người đều biết, hoàn thành bài tập về nhà chỉ là một phần để thành công trong học tập. Hệ thống sáng tạo tại trung tâm  chúng tôi cung cấp cho các em một  hướng dẫn vượt xa một sự trợ giúp ngoài trường điển hình giúp các em nắm vững hơn .

Bài viết nổi bật: Kinh nghiệm tìm gia sư tiểu học giỏi có tâm huyết với nghề

Phương châm dạy

  • Ôn tập lại  các kiến thức đã học ở trường
  • Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn
  • Lấy lại kiến thức căn bản mất gốc
  • Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý Phụ huynh